TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Kỹ thuật may cơ bản”

Ngày đăng: 08:01 - 17/03/2023 Lượt xem: 251
Kỹ thuật may là những kiến thức và kỹ năng quan trọng để làm nền tảng cho việc xây dựng các giải pháp thiết kế kỹ thuật và công nghệ gia công, sản xuất sản phẩm may.
Cuốn sách Kỹ thuật may cơ bản của tác giả Nguyễn Thị Lệ, xuất bản năm 2017 cung cấp những kiến thức cơ sở để xây dựng quy trình công nghệ và kỹ thuật may các cụm chi tiết chính trên sản phẩm may. Mỗi cụm chi tiết trên quần áo có cấu trúc, đặc điểm và phương pháp gia công khác nhau. Để thiết kế, lựa chọn, áp dụng hợp lý cấu trúc và kỹ thuật gia công cho các cụm chi tiết trên sản phẩm may mặc, cần nắm vững đặc điểm và kỹ thuật gia công của từng loại.
Nội dung cuốn sách gồm 3 chương:
Chương 1: Kiến thức cơ sở kỹ thuật may
Chương 2: Kỹ thuật gia công các cụm chi tiết cơ bản
Chương 3: Kỹ thuật lắp ráp áo sơ mi, quần âu
Cuốn sách có thể được dùng để giảng dạy học phần Kỹ thuật may cơ bản trong chương trình đào tạo cử nhân và kỹ sư công nghệ May tại trường đại học, cao đẳng.
Ngoài việc phục vụ học tập của sinh viên, sách này còn là tài liệu tham khảo cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, học viên cao học, cán bộ quản lý ngành May.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên

Online: 106 Tổng truy cập: 18.750.227