TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Kỹ thuật thêu trang trí các mẫu thêu đẹp”

Ngày đăng: 04:41 - 26/02/2021 Lượt xem: 477

Thêu là một nghệ thuật trang trí đã xuất hiện từ rất lâu. Ở Việt Nam thêu tay là một nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Ngày nay, với sự tỉ mỉ khéo léo và không ngừng sáng tạo trong kỹ thuật thêu, người Việt Nam đã tạo nên nhiều mặt hàng thủ công mỹ nghệ rất được ưa chuộng trên thế giới.
Cuốn sách Kỹ thuật thêu trang trí - những mẫu thêu đẹp do tác giả Cẩm Vân biên soạn giúp bạn đọc có thể tự tay thực hiện nên những hình mẫu đẹp mắt trên các sản phẩm trang phục, khăn bàn, áo gối... và khám phá nhiều điều thú vị trong nghề thêu mĩ thuật, một nét đẹp của văn hóa Việt Nam.

Với những hình ảnh rõ ràng và trình bày dễ hiểu, nội dung phần một cuốn sách hướng dẫn cách thực hiện các mũi thêu từ đơn giản đến phức tạp, từ cách thêu truyền thống cho đến những kỹ thuật hiện đại mang nhiều nét biến hóa. Phần hai của sách giới thiệu những mẫu thêu đẹp để người đọc có thể áp dụng ngay những mũi thêu đã biết, tự do sáng tạo cách thức thực hiện mới nhằm tạo nên những sản phẩm hợp thời trang, phong phú và đẹp mắt.

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 27 Tổng truy cập: 18.855.096