TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Nguyên tắc thiết kế thời trang”

Ngày đăng: 02:27 - 31/07/2023 Lượt xem: 130
          Thiết kế thời trang là một trong lĩnh vực nghệ thuật, luôn mang trong mình cảm hứng nghệ thuật, tính nhạy bén, sáng tạo. Đồng thời ngôn ngữ biểu đạt của thời trang cũng hết sức phong phú, hướng tới  cái đẹp, giá trị thẩm mỹ mới trong từng bộ trang phục.

Đối với sinh viên ngành Công nghệ may và Thiết kế thời trang, để thiết kế ra được những bộ trang phục  hợp lý và có thẩm mỹ tốt thì việc vận dụng những kiến thức về mỹ thuật trang phục là vô cùng cần thiết. Các kiến thức này trang bị cho sinh viên những nền tảng căn bản về thẩm mỹ trang phục, đặc biệt là các nguyên tắc thiết kế.

Cuốn sách Nguyên tắc thiết kế thời trang cung cấp những kiến thức tổng quát về thời trang, nguyên lý thiết kế thời trang, cách chuyển tải ý tưởng để thiết kế bộ sưu tập thời trang.
Nội dung sách gồm 3 phần:
Phần 1: Kiến thức thời trang
Phần 2: Nguyên lý thiết kế thời trang
Phần 3: Thiết kế thời trang căn bản
Những kiến thức trong sách giúp cho sinh viên và người đọc thấu hiểu được những vấn đề còn mới trong lĩnh vực thời trang, từ đó có thể định hướng được công việc của nhà thiết kế sao cho phù hợp với ngành công nghiệp thời trang của nước nhà.
Sách là tài liệu phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho sinh viên ngành công nghệ may, thiết kế thời trang và là tài liệu tham khảo có giá trị về mặt ứng dụng cho các nhà thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang.
Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 35 Tổng truy cập: 18.751.625