TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Nhân trắc học may mặc”

Ngày đăng: 08:51 - 23/11/2021 Lượt xem: 2.094
Nhân trắc học may mặc là khoa học thành phần của Nhân trắc nghiên cứu về các đặc điểm trên cơ thể con người, các đặc điểm hình dáng cơ thể người, các kích thước cơ thể người làm cơ sở để tiến hành phân loại hệ thống cỡ số phục vụ trong ngành May mặc.
Sách Nhân trắc học may mặc do Th.S Phí Thị Huyền và Th.S Nguyễn Thị Thanh Huệ, giảng viên Khoa Thời trang, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội biên soạn, cung cấp kiến thức chuyên sâu về nhân trắc học may mặc cho người học, những người làm công tác nghiên cứu trong lĩnh vực may mặc cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Nôi dung sách Nhân trắc học may mặc gồm 3 chương:

Chương 1: Tổng quan về nhân trắc học may mặc.

Chương 2: Khái quát chung về cơ thể người.

Chương 3: Hệ thống cỡ số.

Cuốn sách cung cấp các kiến thức cơ bản về nhân trắc và ứng dụng của nhân trắc trong ngành May, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên trình độ cao đẳng, đại học ngành Công nghệ may và thiết kế thời trang. Qua đó, tạo cơ sở để sinh viên học các môn chuyên ngành như: Thiết kế mẫu trang phục, Thiết kế mẫu công nghiệp, Sáng tác mẫu thời trang, Thiết kế thời trang trên manocanh,… Đồng thời, sách có thể làm tài liệu tham khảo cho những người làm công tác trong lĩnh vực may thời trang.

Cuốn sách hiện có tại Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Online: 33 Tổng truy cập: 18.744.038