TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Quản lý đơn hàng ngành may”

Ngày đăng: 02:56 - 02/04/2021 Lượt xem: 1.507
Trong những năm trở lại đây, ngành may Việt Nam đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, từ những doanh nghiệp chuyên may gia công theo dạng CM, trở thành những doanh nghiệp có khả năng tự sản tự tiêu, hoặc có khả năng nhận đơn hàng sản xuất và bán trực tiếp cho khách hàng với điều kiện FOB hoặc CIF. Cùng với sự phát triển của nhiều hình thức sản xuất, ngành may đòi hỏi phải có một lực lượng cán bộ chuyên trách theo dõi đơn hàng, giữ vai trò xúc tiến giao nhận, quản lý đơn hàng giữa các đối tác trong quá trình gia công và sản xuất.

Để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập, nhóm tác giả do Th.S Trần Thanh Hương, giảng viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh làm chủ biên đã biên soạn Giáo trình Quản lý đơn hàng ngành may.

Nội dung giáo trình gồm 4 chương:

Chương 1: Giới thiệu tổng quan về công tác quản lý đơn hàng ngành may
Chương 2: Triển khai công tác quản lý đơn hàng ngành may
Chương 3: Các điều kiện thương mại quốc tế và triển khai áp dụng Incoterms vào ngành may Việt Nam.
Chương 4: Trình bày thư điện tử trong công tác quản lý đơn hàng.

Trong đó, chương 2 giữ vai trò trọng tâm, trình bày chi tiết các công việc của nhân viên quản lý đơn hàng; các kiến thức và yêu cầu cần đạt; một số phát sinh và cách giải quyết của từng giai đoạn triển khai quản lý đơn hàng.

Tài liệu không chỉ cần thiết cho sinh viên học chuyên ngành Công nghệ may mà còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các nhân viên muốn phát triển trong lĩnh vực quản lý đơn hàng ngành may.
Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của giáo trình tại phòng đọc tự chọn C2 – 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 42 Tổng truy cập: 18.700.675