TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Thiết kế và Giác sơ đồ trên máy tính”

Ngày đăng: 10:13 - 25/03/2022 Lượt xem: 872
Với sự tiến bộ không ngừng của Khoa học kỹ thuật nói chung và trong lĩnh vực phần mềm nói riêng, việc áp dụng công nghệ phần mềm vào trong các lĩnh vực sản xuất đã đem lại các lợi ích vô cùng to lớn. Nó không chỉ nhằm nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm mà còn mở ra các cơ hội mới cho doanh nghiệp và đem lại các giải pháp hiệu quả trong nghiên cứu.

Ngành công nghiệp may mặc cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Với sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng, năng suất cũng như chất lượng các sản phẩm may mặc ngày càng được tăng lên, góp phần mở rộng thị trường và tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Lectra là một trong các phần mềm thiết kế tiêu biểu đại diện cho ngành công nghiệp may, được hình thành và phát triển bởi tập đoàn Lectra. Phần mềm được cấu thành từ 2 phần là phần mềm thiết kế Modaris và phần mềm giác sơ đồ Diamino. Phần mềm cung cấp các giải pháp thiết kế hiệu quả, triển khai sơ đồ đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà thiết kế, những doanh nghiệp đòi hỏi sát sao về thời gian và chất lượng sản phẩm.
Cuốn sách “Thiết kế và giác sơ đồ trên máy tính” giới thiệu về các tính năng và cách sử dụng phầm mềm Lectra. Qua đó hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu và sử dụng phần mềm.

Nội dung sách gồm 2 chương:
Chương 1: Phương pháp thiết kế mẫu
Chương 2: Giác sơ đồ

Sách được sử dụng cho sinh viên ngành Công nghệ may & Thiết kế thời trang cũng như độc giả quan tâm.
Cuốn sách hiện có tại Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Online: 28 Tổng truy cập: 18.741.320