TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Tổ chức và quản lý sản xuất may công nghiệp”

Ngày đăng: 02:22 - 31/07/2023 Lượt xem: 161
Quản lý là một trong những hoạt động tất yếu khách quan không thể thiếu được trong xã hội loài người, trong một tổ chức và trong một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Từ “quản lý” là chỉ ra một quy trình nhằm hoàn thành các hoạt động một cách hữu hiệu với con người, là quá trình làm việc và thông qua những người khác để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.
Cuốn sách “Tổ chức và quản lý sản xuất may công nghiệp” do tác giả Võ Phước Tấn (chủ biên) và một nhóm tác giả biên soạn nhằm trang bị kiến thức cho sinh viên hệ Đại học – Cao đẳng về phương pháp tổ chức quản lý doanh nghiệp cũng như tổ chức quản lý từng bộ phận sản xuất đặc biệt là tổ chức quản lý sản xuất tại chuyền may.

Nội dung sách gồm 2 chương:

Chương 1: Tổ chức quản lý sản xuất may công nghiệp
Chương 2: Tổ chức sản xuất may công nghiệp

Sách là tài liệu bổ ích có thể dùng tham khảo, giảng dạy cho sinh viên đại học, cao đẳng ngành Công nghệ dệt may và những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Mời bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Lê Thị Huyền Liên – Khoa THNN

Online: 57 Tổng truy cập: 18.752.493