TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Giới thiệu sách “Xác suất và thống kê”

Ngày đăng: 10:03 - 29/03/2021 Lượt xem: 565
Cuốn sách Xác suất và thống kê  do ThS. Phạm Thị Mai Dung và ThS. Nguyễn Hữu Thành, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội biên soạn được trình bày một cách khoa học và có hệ thống, sau mỗi phần kiến thức là các ví dụ minh họa và lời giải cụ thể. Trong mỗi chương đều có những ứng dụng liên quan đến các lĩnh vực của ngành Dệt may và Quản lý công nghiệp.

Nội dung sách gồm 6 chương:
Chương 1: Biến cố ngẫu nhiên và xác suất
Chương 2: Biến cố ngẫu nhiên và phân phối xác suất theo quy luật
Chương 3: Một số phân phối xác suất theo quy luật thông dụng
Chương 4: Mẫu thống kê
Chương 5: Ước lượng các tham số của biến ngẫu nhiên
Chương 6: Kiểm định giả thuyết thống kê
Cuốn sách là một tài liệu bổ ích, giúp các em sinh viên ngành may có hứng thú học tập và yêu thích môn Xác suất thống kê. Sau khi đoc xong cuốn sách này, các em sẽ thấy Xác xuất thống kê không chỉ là môn học tư duy trừu tượng mà nó còn có nhiều ứng dụng trong ngành học của mình cũng như trong cuộc sống.
Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2 - 201 Thư viện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 33 Tổng truy cập: 18.737.811