TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Kỹ Thuật Cắt May Thiết Kế - Thực Hành Các Mẫu Y Phục Nữ

Ngày đăng: 10:54 - 10/06/2020 Lượt xem: 924
Cuốn sách giúp cho người muốn đi sâu vào ngành nghề cắt may, trước hết phải biết nhìn mẫu và triển khai mẫu theo nguyên tắc chung, sau đó phải biết sáng tạo cho phù hợp với màu sắc, đường nét và tính chất của vải. Tất cả những vấn đề vừa nêu đòi hỏi phải nắm vững kỹ thuật cắt may qua hai giai đoạn: căn bản và chuyên sâu tức thiết kế được mẫu.

Phần căn bản: được trình bày khá chi tiết trong cuốn Cắt may toàn tập với đầy đủ các loại áo quần căn bản của trẻ em, phụ nữ và nam giới.

Phần chuyên sâu: tiếp tục thực hiện trong cuốn sách này, với trọng tâm là thiết kế các mẫu y phục nữ.
Thiết kế các mẫu y phục tức là tìm hiểu và triển khai các chi tiết cần thiết để có thể hoàn thành kiểu áo quần theo ý muốn. Trong cuốn sách này, tác giả lưu ý đến các kiểu áo quần thời trang phù hợp với mọi môi trường sinh hoạt của phụ nữ.

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần A: Các kiểu quần. Trình bày kỹ thuật cắt may các mẫu quần đáy giữa, quần âu nữ, quần jean.

Phần B: Các kiểu áo. Trình bày kỹ thuật cắt may các mẫu áo tay ráp, áo bà ba và áo dài.

Phần C: Trình bày kỹ thuật các mẫu váy có đường ráp dọc - túi ngầm, váy quần (váy có ống), váy 6 mảnh thân ôm, váy 8 mảnh có đường ráp đáy lưng liền, váy đầm liền thân, váy short…

Mời các bạn theo dõi nội dung chi tiết của cuốn sách tại Phòng đọc tự chọn C2- 201 Thư viện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Online: 54 Tổng truy cập: 18.724.533