TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

Nguyên tắc Thiết kế Thời trang.

Ngày đăng: 09:12 - 02/04/2018 Lượt xem: 1.631

1. Tên sách: Nguyên tắc Thiết kế Thời trang.

Tác giả: PGS.TS Võ Phước Tấn, KS. Thái Châu Á.
Thông tin xuất bản: Hà Nội, NXB Lao động - Xã hội, 2008.-239tr; 14,5x20,5cm.

Nội dung:

- Nguyên tắc Thiết kế Thời trang cung cấp cho sinh viên những vấn đề cơ bản trong thiết kế thời trang, làm nền tảng cơ sở cho việc xây dựng đồ án thiết kế sau này. Mục tiêu của giáo trình trang bị cho sinh viên những kiến thức cốt lõi: kiến thức tổng quát về thời trang, nguyên lý thiết kế thời trang, cách chuyển tải ý tưởng để thiết kế bộ sưu tập thời trang. Những kiến thức trong sách giúp cho sinh viên và người đọc thấu hiểu được những vấn đề còn mới trong lĩnh vực thời trang, từ đó có thể định hướng được công việc của nhà thiết kế sao cho phù hợp với ngành công nghiệp thời trang còn non trẻ của nước nhà.
- Giáo trình còn trình bày những nguyên lý thiết kế thời trang giúp cho sinh viên phát huy những ý tưởng sáng tạo. Những kiến thức cơ bản về thiết kế thời trang còn hỗ trợ cho sinh viên chuyển tải từ những sáng tạo mang tính nghệ thuật trình diễn thời trang sang những thiết kế mang tính ứng dụng trong công nghiệp may mặc.

Online: 21 Tổng truy cập: 18.965.149