PHÒNG ĐÀO TẠO

Lễ khai giảng chương trình Giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2021-2022 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Ngày đăng: 04:53 - 15/07/2022 Lượt xem: 254
Sáng ngày 12/7/2022 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức lễ khai giảng chương trình Giáo dục quốc phòng và an ninh khóa 36 đợt 1 dành cho sinh viên đại học khóa 5 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh (GDQPAN) trường Đại học TDTT Bắc Ninh, cô Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
      Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên với các tiết mục hát, múa dân vũ vui nhộn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Đại tá Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng Đào tạo trung tâm GDQPAN thông tin nội dung chương trình giảng dạy và học tập, gồm  04 học phần và được chia thành hai nội dung chính: chính trị và quân sự.
            Đ/c Đại tá Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng Đào tạo
       Tại buổi khai giảng, Đại tá Lê Thanh Nam - Phó giám đốc Trung tâm GDQPAN đã nêu mục đích của việc học Giáo dục quốc phòng và an ninh là nâng cao dân trí quốc phòng; giáo dục cho sinh viên lòng yêu nước, niềm tự hào đối với truyền thống của dân tộc; trang bị những kiến thức cơ bản, kỹ năng quân sự cần thiết để sinh viên nhận thức quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...
        Thay mặt cho học viên khóa 36 đợt 1, học viên Lê Thị Phương Anh lớp DHM1-K5 đại diện cho toàn sinh viên đại học khóa 5 chia sẻ những cảm xúc của mình và hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện xứng đáng là người chiến sĩ cụ Hồ.
Sinh viên Lê Thị Phương Anh lớp DHM1-K5
       Thời gian học GDQPAN tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ là những kỷ niệm không thể quên đối với các sinh viên đại học khóa 5 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Phạm Thị Linh – Phòng Đào tạo
Online: 33 Tổng truy cập: 18.706.016