Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội làm việc với Tập đoàn Advance Holdings Group, Nhật Bản

Ngày đăng: 03:43 - 16/09/2022 Lượt xem: 276
Ngày 12/9/2022, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings, Nhật Bản và công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh đã có buổi làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Về phía đối tác có ông Katsumasa Kudo_Phó chủ tịch Tập đoàn, ông Satou Takashi_Giám đốc điều hành Tập đoàn, bà Nguyễn Hạnh Dung, bộ phận Nhân sự toàn cầu, bà Triệu thị Hải Hà_Giám đốc công ty.

Về phía Nhà trường có TS.Nguyễn Văn Đức_Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Hằng_Phó trưởng phòng Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc
Hai bên đã trao đổi tình hình các chương trình thực tập sinh đã triển khai trong năm học 2021-2022 và kế hoạch tiếp theo của năm học 2022-2023. Trong năm học 2021-2022, sinh viên Vũ Thị Trang Nhung của Nhà trường đã được tuyển chọn tham gia chương trình thực tập sinh ngành may tại Nhật Bản. Hiện tại em đang sống và học tập rất tốt tại Nhật Bản. Hàng tháng, Nhà trường đều nhận được báo cáo học tập do công ty gửi, đồng thời bộ phận hợp tác quốc tế của trường thường xuyên liên lạc, trao đổi với sinh viên Nhung để nắm tình hình và hỗ trợ nếu cần. Trong năm học tới, Nhà trường tiếp tục tiến cử 3 sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh này: Tô Thị Mỹ Sương_ĐHM8-K5, Đào Thị Lan Anh_ĐHM5-K5, Nguyễn Thị Minh_ĐHM5-K4. Các em đều là các em đều là các sinh viên có điểm trung bình trung tích lũy từ 7.0 trở lên, có điểm rèn luyện tốt và đặc biệt các em đã vượt qua 2 vòng phỏng vấn của công ty tiếp nhận Nhật Bản. Hơn 3 tháng nay, các em đã Tập đoàn và công ty giảng dạy tiếng Nhật miễn phí, trang bị kiến thức về văn hóa, phong tục, con người Nhật Bản để các em vững vàng hơn, tự tin hơn và đạt kết quả tốt hơn khi tham gia chương trình.

3 sinh viên trúng tuyển chương trình thực tập sinh năm học 2022-2023 chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Tâp đoàn, Công ty và Nhà trường
Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Đức khẳng định tinh thần của Nhà trường là luôn chú trọng đẩy mạnh hoạt động hợp tác với đối tác Nhật Bản và với các đối tác nước ngoài khác nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho sinh viên Nhà trường. Nhà trường đã làm việc với nhiều đối tác Nhật Bản vì thế TS.Nguyễn Văn Đức tin tưởng rằng Nhật Bản luôn là một đối tác nghiêm túc, chân thành và chất lượng.

Trong thời gian tới, phía Tập đoàn cũng như Công ty mong muốn được hợp tác với Nhà trường bền vững hơn với các chương trình mang tính chiến lược lâu dài nhằm có được nguồn nhân lực ngành may chất lượng, phục vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Nhật Bản và Việt Nam.
Nguyễn Thị Thu Hằng – Phòng Đào tạo
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 85 Tổng truy cập: 19.022.708