PHÒNG ĐÀO TẠO

Xét tốt nghiệp năm 2022

Ngày đăng: 02:24 - 26/08/2022 Lượt xem: 298
Ngày 12/8/2022 Hội đồng tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành xét tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên đại học khóa 3 và cao đẳng khóa 15
Chiều ngày 12/8/2022 Trường tổ chức họp hội đồng tốt nghiệp năm 2022 cho sinh viên đại học khóa 3 và cao đẳng khóa 15. Thành phần Hội đồng gồm có Ban giám hiệu, Trưởng các khoa/TT đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo. Ngoài ra, các cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm (CVHT/GVCN) của các lớp tốt nghiệp được mời dự họp.

Tại cuộc họp, đại diện phòng Đào tạo báo cáo kết quả:

Về kết quả tốt nghiệp: 70,2% sinh viên toàn trường tốt nghiệp đúng hạn (đại học 71.4%, cao đẳng 64.7%). Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp năm 2022 không khác so mấy với năm 2021 (72.7%).

Về kết quả học bổng khuyến khích học tập học có 59 sinh viên đạt

Về kết quả Sinh viên giỏi- Sinh viên tiên tiến có 567 sinh viên đạt

Đ/c Phùng Thị Hạnh - TP Đào tạo báo cáo kết quả tốt nghiệp năm 2022

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của đại diện phòng Đào tạo, các đ/c Trưởng khoa/trung tâm chủ trì ngành học đã chia sẻ một số nguyên nhân khiến sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp trong đợt xét này và đề xuất một số giải pháp, phương pháp học tập để sinh viên tốt nghiệp đúng hạn.

TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Đ/c Tô Thị Hương Giang - CVHT ngành Công nghệ may phát biểu ý kiến

TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng kết luận

Kết thúc cuộc họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận thông qua các kết quả tốt nghiệp năm 2022, học bổng, tiên tiến đồng thời đ/c Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các khoa, trung tâm và CVHT/GVCN đề xuất giải pháp, tư vấn cho sinh viên nợ học phần có thể sớm đủ điều kiện tốt nghiệp.

Phạm Thị Linh- Phòng Đào tạo

Online: 68 Tổng truy cập: 18.715.201