PHÒNG ĐÀO TẠO

Hợp tác đào tạo cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Tổng công ty May Hưng Yên – CTCP

Ngày đăng: 02:31 - 06/12/2021 Lượt xem: 389
Chiều ngày 01/12/2021, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội diễn ra buổi làm việc về hợp tác hợp tác đào tạo cán bộ cán bộ đương chức và cán bộ nguồn giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Tổng Công ty May Hưng Yên – CTCP.

Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Đào tạo. Về phía May Hưng Yên có ông Nguyễn Xuân Dương- Chủ tịch HĐQT, ông Phí Quang Đức - Tổng GĐ công ty CP May và DV Hưng Long, ông Hoàng Xuân Nam – Trưởng phòng TCHC Tổng công ty.

(Toàn cảnh buổi làm việc)

Tại buổi làm việc ông Nguyễn Xuân Dương - Chủ tịch HĐQT - Tổng Công ty May Hưng Yên-CTCP cho biết sẽ phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo cho cán bộ đương chức và cán bộ nguồn trong toàn bộ hệ thống gồm 14 công ty thành viên thuộc Tổng công ty. Đối tượng đào tạo tham gia đào tạo là cán bộ cấp phòng ban, xí nghiệp (Phân xưởng); cán bộ cấp tổ trưởng sản xuất, công nhân, nhân viên giỏi. Tổng công ty sẽ tạo điều kiện về thời gian và kinh phí đào tạo cho cán bộ, công nhân viên khi tham gia các khóa bồi dưỡng. Ông Dương hoàn toàn tin tưởng về chất lượng đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

(Đại diện lãnh đạo Tổng công ty May Hưng Yên)

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo Tổng công ty May Hưng Yên đã tin tưởng, lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Tổng công ty. TS. Hiệp cho biết  ngoài hình thức đào tạo chính quy nhà trường đã và đang triển khai rất nhiều các khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp. Các giảng viên tham gia giảng dạy là những người có chuyên môn vững, có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế doanh nghiệp. Các công nghệ mới nhất trong quản trị và điều hành nhà máy may thường xuyên được cập  nhật vào bài giảng. Ngoài hoạt động đào tạo theo đơn đặt hàng, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ hỗ trợ Tổng công ty May Hưng Yên tổ chức đánh giá cán bộ các cấp để Tổng công ty có kế hoạch đào tạo trong thời gian tới.

(Đại diện lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội)

Bước đầu, trong quý 1 và 2, Tổng Công ty may Hưng Yên-CTCP phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội  tổ chức các khóa đào tạo cán bộ đương chức cấp phòng ban, xí nghiệp (Phân xưởng) chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp nhà máy may thành viên. Trong quý 3,4 tập trung đào tạo các khóa cán bộ quản lý, kỹ thuật cho các đối tượng cán bộ cấp tổ trưởng sản xuất, công nhân, nhân viên giỏi.

Nguyễn Văn Thản- Phòng Đào tạo
Online: 74 Tổng truy cập: 18.643.920