Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Ngày hội việc làm 2022 là ngày hội lớn nhất trong năm dành cho sinh viên ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 2/6

Ngày đăng: 02:02 - 13/05/2022 Lượt xem: 337
Ngày hội việc làm – Job Fair Day là sự kiện thường niên được trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) tổ chức nhằm mục đích trở thành cầu nối giữa Sinh viên và Doanh nghiệp. Qua nhiều năm tổ chức thành công, ngày hội ngày càng khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình khi thu hút đông đảo sự quan tâm và đăng ký tham gia của nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn đặc biệt là các Doanh nghiệp, Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dệt may. Năm nay, ngày hội tiếp tục quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động bổ ích và gắn kết.

Vậy đối tượng tham gia Ngày hội việc làm HTU 2022 là ai?
Sinh viên năm cuối của HTU tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu và chinh phục các doanh nghiệp với hàng nghìn cơ hội việc làm.

Sinh viên năm nhất, năm 2, năm 3 tham gia sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp để chia sẻ những băn khoăn, vướng mắc về nghề nghiệp, cơ hội thực hành, thực tập, việc làm… với ngành nghề mình đang theo học.

Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, giao lưu, quảng bá hình ảnh, tài trợ học bổng cho sinh viên, ký kết thỏa thuận hợp tác…

Các đơn vị truyền thông, thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình….
Với quy mô tổ chức lớn, chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 30 doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, có uy tín và khoảng hơn 4.000 sinh viên tham gia trong đó có gần 1.500 sinh viên năm cuối dự kiến tốt nghiệp vào tháng 7/2022. Ngoài hoạt động tuyển dụng trực tiếp, tại ngày hội còn diễn ra các hoạt động khác như: ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên….

Thời gian, địa điểm diễn ra Ngày hội việc làm HUT 2022?
Thời gian: 8h00-12h00, thứ năm, ngày 02/6/2022.
Địa điểm: Khu C, trường Đại học Công nghiệp Dệt May  Hà Nội
Địa chỉ: Cơ sở 2, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh

 
 
Vũ Thị Mai – Phòng Đào tạo

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 31 Tổng truy cập: 19.224.700