Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG ĐÀO TẠO

Thông qua Quy định học bổng cho sinh viên

Ngày đăng: 09:27 - 23/02/2022 Lượt xem: 359
Căn cứ Thông tư 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học, Ban Giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, giao nhiệm vụ phòng Đào tạo nghiên cứu, chỉnh sửa và cập nhật Quy định học bổng cho sinh viên.

Sáng ngày 16/02/2022 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp thông qua Quy định học bổng cho sinh viên nhà trường.

Đến dự cuộc họp có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ là trưởng các phòng/khoa/TT.

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
Tại cuộc họp đồng chí Phùng Thị Hạnh - trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị cho bản dự thảo Quy định học bổng cho sinh viên, đồng thời giải trình một số thắc mắc và xin ý kiến thống của các đơn vị để hoàn thiện Quy định.

Đ/c Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo
Sau khi nghe phòng Đào tạo báo cáo và ý kiến đóng góp của lãnh đạo các đơn vị tham gia thảo luận tại cuộc họp đồng chí Hoàng Xuân Hiệp đã kết luận thông qua Quy định đào tạo trình độ đại học và giao nhiệm vụ phòng Đào tạo hoàn thiện để ban hành và triển khai thực hiện trong học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Toàn cảnh cuộc họp

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 58 Tổng truy cập: 19.063.365