Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

CHÀO TÂN SINH VIÊN 2021 - KHOA THỜI TRANG

Ngày đăng: 04:51 - 08/11/2021 Lượt xem: 665
Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới (năm học 2021-2022), sáng ngày 6 tháng 11 năm 2021 thầy, trò khoa Thời trang cùng vui mừng tổ chức một sự kiện thường niên nhưng lại vô cùng đặc biệt “Chào đón Tân sinh viên 2021 và Giao lưu với các chuyên gia Huệ Bùi – Phó tổng giám đốc thương hiệu thời trang SEVEN AM”. Một chương trình chào tân sinh viên đặc biệt bằng hình thức trực tuyến nhưng vẫn được sinh viên chào đón với một tâm thế hào hứng và sẵn sàng cho 1 năm học mới.

Đến dự buổi chào tân sinh viên có cô Nguyễn Thu Phượng - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư chi bộ thời trang, Trưởng khoa thời trang, các thầy cô trong khoa thời trang, cô Huệ Bùi – Phó tổng giám đốc thương hiệu thời trang SEVEN AM, các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang, đặc biệt là sự có mặt của130 bạn tân sinh viên ĐHTT- K6.

Phát biểu chỉ đạo, Cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang đã có phát biểu chào mừng và giới thiệu tổng quan về Khoa thời trang

Sinh viên Nguyễn Thủy Tiên, ĐHTT2 - K6 đại diện cho các bạn tân sinh viên phát biểu ý kiến. Thủy Tiên đã có những chia sẻ về thuận lợi, khó khăn những ngày đầu bước vào một môi trường học tập mới và lại phải học trực tuyến.

Để động viên khuyến khích các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang Công ty cổ phần Tập đoàn DNF trao học bổng của doanh nghiệp đến 3 sinh viên thủ khoa của ngành thiết kế thời trang, Công ty TNTM Trí Đức Phát trao 2 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc.
 
Cũng tại buổi chào tân sinh viên 2021 các bạn sinh viên được giao lưu, chia sẻ từ chuyên gia Huệ Bùi – Phó tổng giám đốc thương hiệu thời trang Seven AM.

Cô Nguyễn Thu Phượng - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã có những tâm sự, định hướng, động viên toàn thể các bạn sinh viên ngành thiết kế thời trang, đặc biệt các bạn tân sinh viên ĐHTT- K6.

Chương trình Chào tân sinh viên 2021 dù phải diễn ra trên nền tảng trực tuyến nhưng không kém phần ấm áp và nhiều cảm xúc. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hứng khởi của các bạn tất cả các tân sinh viên, sinh viên, các thầy cô giáo cùng khách mời và tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi Chào tân sinh viên 2021! 

 

 
                                                                                                Ban biên tập – Khoa Thời trang
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 50 Tổng truy cập: 18.587.734