Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Dấu ấn học phần Trang điểm chụp hình

Ngày đăng: 09:06 - 03/05/2024 Lượt xem: 39

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật và đã từng thổn thức với ý nghĩ tạo ra những bộ trang phục phong cách thời thượng, ngành thiết kế thời trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Có thể nói, thiết kế thời trang là một trong những nghề sáng tạo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Trang điểm chụp hình là một học phần trong chương trình đào tạo giúp trang bị cho SV những kiến thức về nghệ thuật trang điểm, phụ trang tạo kiểu tóc; chụp ảnh nghệ thuật: kết hợp trang điểm các phong cách cổ điển, trẻ trung, ấn tượng, tạo kiểu tóc tết xam, búi, cách điệu, dùng phương chụp ảnh lấy góc độ, điều chỉnh ánh sáng, xử lý ảnh trong nghệ thuật chụp hình trang trang điểm ứng dụng cuộc sống và trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

 Chúng ta dễ dàng bắt gặp các poster quảng cáo thời trang ở mọi nơi trên đường phố, nó không chỉ tăng tính hấp dẫn cho các bộ sưu tập mới hay tô điểm cho thương hiệu mà nó còn thể hiện tinh thần của sản phẩm cũng như truyền tải các giá trị của công ty đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Học phần Trang điểm chụp hình giúp người học trang bị những kiến thức hiệu quả cho ra đời những bức ảnh tác động đến tâm lý mua hàng. Sinh viên được thực hành trong studio lẫn ngoại cảnh, chính điều này đã giúp cho SV có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành cần thiết để sử dụng các dòng máy ảnh chuyên nghiệp cùng thiết bị phụ trợ, sử dụng phòng studio, ứng dụng vào công việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm thời trang của mình sau này.


Mốt số hình ảnh hoạt động lớp Trang điểm chụp hình của các em sinh viên Đại học thời trang khóa 7:

Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh

 
 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 74 Tổng truy cập: 19.292.882