KHOA THỜI TRANG

GIẢI CHẠY “HTU 2024 - CÙNG NHAU BỨT PHÁ” chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/04 và Quốc tế lao động 1/5

Ngày đăng: 09:24 - 03/05/2024 Lượt xem: 19

Trong chuỗi hoạt động nổi bật trong tháng 4, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tưng bừng tổ chức giải chạy “ HTU 2024 -  Cùng nhau bứt phá” nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần của các công đoàn viên.

Vào 16 giờ ngày 23/04/2024 vừa qua, hân hoan chào mừng ngày giải phóng Miền nam 30/04 và Quốc tế lao động 01/05, Công đoàn Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức giải chạy HTU 2024 - CÙNG NHAU BỨT PHÁ nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần của các công đoàn viên.

Hình 1: Tập thể công đoàn Thời trang - Sợi dệt trước giờ chạy

Đến với giải chạy 2024 này với sự tham gia của các thầy cô cán bộ giảng viên của công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Để tích cực hưởng ứng giải chạy 2024, công đoàn Thời trang - Sợ dệt đã tham gia với số lượng thành viên đáng bất ngờ 17 thành viên với các đội tuổi khác nhau. Mỗi thành viên đều mang trong mình niềm quyết tâm chiến thắng. Với gần 200 người dự thi giải chạy, các thành đều cố gắng hết sức để đoạt giải, tham gia với một tinh thần sôi nổi và nhiệt huyết. Công đoàn Thời trang - Sợi dệt vô cùng may mắn đã đạt giải khuyến kích bởi đồng chí Đặng Thị Lan Anh khoa Thời trang đã vượt qua gần 200 người để về đích với vị trí thứ 10.

Hình 2: Các công đoàn trước giờ thi

Hình 3: Đội hình chuẩn bị xuất phát

Hình 4: Đồng chí Lê Nga hân hoan về đích

“HTU 2024 - CÙNG NHAU BỨT PHÁ”  là một cuộc thi vô cùng bổ ích và có ý nghĩa. Tuyên truyền sâu rộng đến CB-GV-CNV, đoàn viên công đoàn về vai trò, ý nghĩa Ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2024). Khơi dậy lòng tự hào trong công nhân, viên chức, lao động về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam và tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường của nhân dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giành trọn vẹn độc lập, thống nhất đất nước. Tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn thể CB-GV-CNV trong toàn trường chào mừng ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần và nâng cao chất lượng đào tạo. Hoạt động chào mừng được tổ chức trên tinh thần vui tươi, lành mạnh, thiết thực và hiệu quả.

Ban biên tập khoa Thời trang
 Trần Thị Hà Trang

Online: 73 Tổng truy cập: 18.978.485