KHOA THỜI TRANG

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang - Khóa 5 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 08:17 - 01/07/2024 Lượt xem: 23

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang khóa 5, niên khóa 2020-2024 đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vào ngày 17/6/2024. Các đề tài khóa luận đã được giảng viên hướng dẫn lựa chọn và duyệt cấp khoa theo đúng tiến trình với mục đích tạo thêm môi trường học tập nghiên cứu rộng, gần với doanh nghiệp.

Tham dự buổi khai mạc Tuần lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang có TS. Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Thiết kế thời trang, 25 em sinh viên bảo vệ khóa luận và toàn thể các em sinh viên DHTT-K5. Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thu Phượng phát biểu khai mạc và chúc các em sinh viên sẽ đạt được kết quả cao,có thể nhanh chóng tiếp cận, đáp ứng với công việc thực tế.

Cũng trong buổi Lễ các bạn sinh viên đã lần lượt thực hiện báo cáo kết quả nghiên cứu KLTN về các nội dung: Thiết kế bộ sưu tập thời trang dạ hội, thiết kế bộ sưu tập thời trang ấn tượng, phát triển mẫu thời trang ấn tượng, thiết kế bộ sưu tập thời trang trình diễn, thiết kế bộ sưu tập thời trang dạo phố, nghiên cứu hoạ tiết....

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của sinh viên Khoa Thời trang. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện những gì mình đã học tập và rèn luyện trong suốt 4 năm đại học. Kết quả của buổi bảo vệ cho thấy, các sinh viên Khoa Thời trang đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, đáp ứng yêu cầu của nhà trường và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên bước vào đời, tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Chúc các bạn sinh viên Khoa Thời trang sẽ gặt hái được nhiều thành công trong con đường tương lai phía trước.

Ban biên tập website khoa thời trang
Đặng Thị Lan Anh

Online: 676 Tổng truy cập: 19.967.905