TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Tin tức khoa

Quá trình hình thành bộ sưu tập thời trang

Ngày đăng: 05/06/2019 Lượt xem: 10
Trước đây, để cho ra đời một bộ đồ là một kỳ tích. Những người thợ phải làm việc rất chuyên cần và vất vả, từ khâu thu gom chất liệu thô (da động vật, tơ sợi…) đến khâu cho ra đời những nguyên liệu như vải, lụa và đến khâu đo trực tiếp trên cơ thể, thiết kế mẫu, may, hoàn thiện sản phẩm. Cuộc Cách mạng Công nghiệp đã cho ra đời những dây chuyền sản xuất, đồng thời công nghệ hóa và hiện đại hóa quy trình sản xuất quần áo. Những thiết kế đã bắt đầu được sản xuất với số lượng lớn thay vì may đo từng mẫu.

Đại hội Đại biểu Liên Chi Đoàn Khoa Thời Trang nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày đăng: 04/06/2019 Lượt xem: 8
Thực hiện chỉ đạo của BCH Đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, được sự đồng ý của chi bộ Thời Trang. Chiều ngày 29/05/2019 Liên chi đoàn Khoa Thời Trang tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2022, nhằm đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn và bầu ra Đoàn đại biểu tham dự đại hội Đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội lần thứ XX.

Hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa năm học 2018-2019

Ngày đăng: 22/05/2019 Lượt xem: 17
Thực hiện kế hoạch năm học, khoa Thời trang đã tổ chức hội thi “ Sáng tạo không ngừng” cấp khoa năm học 2018-2019. Hội thi được tổ chức từ ngày 18/4 đến 26/4/2019. Tham gia hội thi có 10 giảng viên đến từ 2 tổ chuyên môn (tổ Thời trang 1 và tổ Thời trang 2) của khoa, trong đó có 2 giảng viên dạy lý thuyết, 6 giảng viên dạy thực hành, 2 giảng viên dạy tích hợp.
Chi tiết

Mừng sinh nhật quý 1 và 2 của các quý thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn Thời trang- Sợi dệt

Ngày đăng: 14/05/2019 Lượt xem: 26
Trưa ngày 10/5/2019, Công đoàn Thời trang- Sợi dệt tổ chức mừng sinh nhật quý 1 và 2 của các thầy cô hai khoa Thời trang và Công nghệ sợi dệt. Buổi tiệc mừng đơn giản với phần cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật và một số dồ ăn nhẹ làm cho không khí trở nên tươi vui, thân mật.
Chi tiết

Ngày hội việc làm HTU 2019 - “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” với nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam

Ngày đăng: 14/05/2019 Lượt xem: 25
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các anh chị cựu sinh viên thành đạt, các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi.
Chi tiết

Giới thiệu chương trình đào tạo ngành Thiết kế Thời trang

Ngày đăng: 15/03/2019 Lượt xem: 94
Nếu bạn muốn trở thành Nhà thiết kế thời trang được đào tạo toàn diện các kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển thương hiệu thời trang của mình hay làm việc tại các doanh nghiệp thời trang với các vị trí chủ chốt, đây chính là khóa học dành cho bạn. Chương trình đào tạo sẽ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của bạn trong việc phát triển ý tưởng, thiết kế mẫu, may mẫu, sản xuất và kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang.
Chi tiết

Sinh viên khoa Thời trang hào hứng chúc mừng các cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2019

Ngày đăng: 10/03/2019 Lượt xem: 67
Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để phái mạnh tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời cũng là dịp để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn, sự tin tưởng, niềm kính yêu đối với các giảng viên trong khoa, trong nhà trường.
Chi tiết

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang ổn định học tập sau kỳ nghỉ tết nguyên đán

Ngày đăng: 25/02/2019 Lượt xem: 79
Sáng ngày 18/2, tức ngày mùng 14 Tết âm lịch, sinh viên ngành thiết kế thời trang đã bắt đầu trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019.
Chi tiết
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 1.541.396