KHOA THỜI TRANG

Dấu ấn học phần Kỹ thuật thay đổi bề mặt vải

Ngày đăng: 04:39 - 28/12/2023 Lượt xem: 79

Tạo hình trên vải – một học phần thể hiện khả năng sáng tạo, kĩ thuật thủ công đa dạng, tỉ mỉ nhằm giúp tạo ra những sản phẩm độc đáo, ấn tượng và phong phú.

Ngày 25/12/2023 toàn thể sinh viên Đại học thời trang khóa 5, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có buổi trình diễn mẫu thời trang để báo cáo kết quả học tập sau khi kết thúc học phần Kỹ thuật thay đổi bề mặt vải.

Buổi trình diễn hướng đến nhiều ý tưởng khác nhau thể hiện giá trị nghệ thuật qua từng tác phẩm, với kỹ thuật hiện đại và mới mẻ. Qua quá trình học tập trên lớp, giảng viên luôn tận tình hướng dẫn, duyệt ý tưởng, chất liệu, bản vẽ...nhằm khuyến khích các em SV khai thác hết mức giới hạn sáng tạo của bản thân, tạo lên những bộ trang phục từ bộ óc dám nghĩ và đôi bàn tay dám hành động.

Học phần Kỹ thuật thay đổi bề mặt vải là một học phần đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hành trang của mỗi em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trình diễn:

Ban biên tập khoa Thời trang

Đặng Thị Lan Anh

Online: 31 Tổng truy cập: 18.742.952