Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Chuyến đi học tập ý nghĩa thực tế học phần Trang điểm, Chụp hình của sinh viên ĐHTT _ K4

Ngày đăng: 08:15 - 29/03/2023 Lượt xem: 210
Không chỉ giảng dạy lý thuyết, tại khoa Thời trang Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các thầy cô khoa luôn chú trọng đến hoạt động thực hành và thực tập của sinh viên. Việc tổ chức những chuyến đi thực tế thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc và hòa nhập với môi trường thực tiễn để vận dụng các kiến thức đã học trong rèn luyện và nâng cao tay nghề, học hỏi, trau dồi phong cách làm việc theo nhóm ở nơi công cộng, giải quyết các tình huống nghiệp vụ trong môi trường thực tế, nâng cao các kỹ năng chuyên môn.

Vào những ngày cuối tháng 3 không khí mát mẻ, thời tiết đẹp là điều kiện thuận lợi để tổ chức các hoạt động học tập ngoài trời. Chính vì vậy, trong học phần Trang điểm, chụp hình; các thầy trò lớp ĐHTT-K4 cùng nhau thực hiện chuyến hành trình thực tế chụp hình tại Thảo viên hoa Long Biên.

Ngoài việc nâng cao kĩ năng chuyên môn về chụp hình, huyến tham quan thực tế là cơ hội để các bạn sinh viên thắt chặt tình đoàn kết, biết quan tâm lẫn nhau, trưởng thành hơn trong giao tiếp và biết thêm nhiều danh lam thắng cảnh xung quanh, giúp sinh viên có thay đổi về nhận thức, gắn bó hơn với thiên nhiên, mở rộng tư duy thẩm mỹ, kích thích khả năng sáng tạo và là động lực, nguồn khai thác ý tưởng trong sáng tác và bổ sung thêm nhiều kỹ năng sống hơn.

Buổi học thực tế tại Thảo viên hoa Long Biên đã mang lại cho sinh viên, học viên ngành Thời trang trường Đại học HTU nhiều bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu. Thực tế là dịp để các bạn sinh viên kiểm chứng, những kiến thức đã được học ở giảng đường vào thực tiễn. Là cơ hội để trau dồi những vốn kiến thức, tri thức mới mà sách vở chưa đề cập đến, giúp sinh viên nỗ lực hơn trong học tập.

 Một số hình ảnh sinh viên và kết quả chụp tại thảo viên hoa Long Biên.
    
H1: Hoạt động chuẩn bị chụp ảnh
 
  
H2: Kết quả bài tập trang điểm, chụp hình
 
 
Ban biên tập khoa Thời trang
Bùi Thị Phượng
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 118 Tổng truy cập: 19.023.035