Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Cơ sở tạo hình trong Thiết kế thời trang

Ngày đăng: 08:38 - 19/09/2023 Lượt xem: 118

Sáng ngày 14 tháng 09 năm 2023 tại khu C3 trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, cô và trò ngành Thiết kế thời trang khóa 8 đã có buổi lên lớp học phần Cơ sở tạo hình. Lần đầu tiên được tiếp cận những kiến thức và kĩ năng về nguyên lý thị giác trong nghệ thuật, khiến SV rất hào hứng và càng tin tưởng hơn vào lựa chọn ngành nghề của mình.

 Học phần Cơ sở tạo hình giúp sinh viên phân tích được các yếu tố mỹ thuật, các nguyên tắc thiết kế, các nguyên lý thị giác trong mỹ thuật tạo hình; sử dụng được các nguyên lý thị giác, màu sắc và phương pháp diễn tả chất liệu trong mỹ thuật tạo hình.

 
 


 

Ảnh: Một số hình ảnh của buổi học

Theo chương trình đào tạo, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang được học tập các quy luật cơ bản của hình khối, xây dựng cơ sở lý thuyết, quy luật phát triển của hình khối bằng phân tích và khám phá hình thể; màu sắc và phương pháp sử dụng màu sắc; nghiên cứu thiên nhiên; cách điệu họa tiết; bố cục trang trí... đó là những nền tảng cơ bản để giúp sinh viên có thể hoàn thành được các học phần khác trong chương trình.

Ban biên tập website khoa Thời trang
 Đặng Thị Lan Anh

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 75 Tổng truy cập: 19.063.564