KHOA THỜI TRANG

DUYỆT THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN

Ngày đăng: 03:41 - 30/11/2022 Lượt xem: 221
Ngày 17/11/2022, khoa Thời trang tổ chức họp Hội đồng cấp khoa duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023. Nhằm đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp trong sinh viên.

Tham dự  buổi họp có đồng chí ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thời trang, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Trưởng khoa Thời trang, ThS. Lê Thái Sơn – Trưởng bộ môn, ThS. Đinh Thị Thanh Huyền- Giảng viên, ThS. Vũ Thị Sim- Giảng viên, ThS. Lê Diệu Linh- Giảng viên, ThS. Phí Thị Huyền- Giảng viên, cùng các đồng chí giảng viên hướng dẫn và nhóm sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Ảnh: Một số hình ảnh của buổi họp Hội đồng duyệt đề xuất NCKH sinh viên
Hội đồng thông qua và tiếp tục duyệt 04 xây dựng thuyết minh:
Đề xuất đề tài NCKH 1: “Khai thác họa tiết hoa văn của dân tộc H’Mông trong sáng tạo phụ kiện thời trang”, trưởng nhóm nghiên cứu: Vũ Thu Hà, DHTT1-K6; GVHD: ThS. Lê Diệu Linh;

Đề xuất đề tài NCKH 2: “Nghiên cứu văn hóa giao tiếp trầu têm cánh phượng vào sáng tác thời trang trình diễn”, SV Nguyễn Hà Phương DHTT1-K4, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ;

Đề xuất đề tài NCKH 3: “Ứng dụng kĩ thuật 3D shapes để tái chế vải thừa trong sáng tác bộ sưu tập thời trang phong cách đường phố”, SV Đỗ Thị Hằng lớp DHTT1-K4, GVHD: ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên;

Đề xuất đề tài NCKH 4: “Ứng dụng kỹ thuật trang trí trên trang phục truyền thống dân tộc Lô Lô vào sáng tác trang phục nam hiện đại”, SV Phạm Thị Minh Hạnh DHTT1-K4, GVHD: ThS. Khúc Thị Minh Phượng;

Tại cuộc họp Hội đồng, các thành viên đã góp ý chi tiết, cụ thể vào từng mục, từng khâu của 4 đề tài; về mục tiêu và nội dung các vấn đề nghiên cứu; về các sản phẩm của đề tài; tính khoa học và tính khả thi của đề tài nhằm hoàn thiện thuyết minh đề tài để tiến đến nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học.

Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh