Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Ngày đăng: 03:42 - 19/09/2019 Lượt xem: 1.124

Ngày 18/9/2019, Ban chấp hành liên chi Khoa Thời trang tưng bừng tổ chức “Gala giao lưu và gặp mặt Tân sinh viên” nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.

Đến dự buổi gặp mặt, về phía Ban giám hiệu có cô Nguyễn Thu Phượng –phó Hiệu trưởng, phía Khoa có cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Trưởng khoa Thời trang, các thầy cô trong Khoa cùng toàn thể hơn 300 sinh viên ngành thiết kế thời trang đến dự.

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên ĐHTT - K4, CĐTT – K15 nhập trường. Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ - Trưởng khoa gửi lời chúc mừng toàn thể các bạn Tân sinh viên đã gia nhập thành công vào ngôi nhà chung của Khoa thời trang. Đồng thời, cô cũng đã gửi gắm đến các bạn niềm kỳ vọng sẽ hội nhập nhanh, học tập tốt, rèn luyện tích cực để phát triển toàn diện bản thân dưới sự dẫn dắt từ các thầy cô trong nhà trường. Đào tạo đại học là sinh viên có thể tự do trong suy nghĩ, trong hành động, sáng tạo. Học đại học không chỉ học về nghề nghiệp mà cần phải được đào tạo về rèn luyện và tu dưỡng đạo đức bản thân, và để học tốt, điều đầu tiên cần học đó là học văn hóa, học đạo đức, lễ nghĩa, sau đó mới học kiến thức, kỹ năng. Cô hi vọng rằng các bạn tân sinh viên ĐHTT - K4 và CĐTT - K15 sẽ cố gắng phấn đấu học tập không ngừng, học tốt và học toàn diện. Vấn đề cải thiện kỹ năng mềm cho sinh viên và phát triển trang web sinh viên khoa, đó là kênh thông tin sinh viên, là cầu nối nhanh nhất để sinh viên trong khoa có thể cập nhật thông tin các hoạt động trong khoa. Kết thúc bài phát biểu, cô nhấn mạnh một lần nữa:sinh viên chọn khoa Thời trang học là đúng đắn, thuận lợi, đầy hứa hẹn nhưng cũng đầy thử thách. Hãy xứng đáng với truyền thống tài ba, năng động, sáng tạo của sinh viên khoa thời trang”. 

Đáp lại những tình cảm chân thành của thầy cô, sinh viên Mai Liên lớp ĐHTT1 – K4 chia sẻ “Chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung của Khoa thời trang. Điều đầu tiên chúng em cảm nhận được là hơi ấm tình thân, là nụ cười thân thiện với sự quan tâm của thầy cô, sự cởi mở của bạn bè. Chúng em cảm thấy may mắn và rất yên tâm khi lựa khoa thời trang để gửi gắm tương lai của mình. Thay mặt cho các bạn tân sinh viên K4 nói chung và khoa Thời trang nói riêng, em xin gửi tới Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô trong khoa, các anh chị khóa trên lời cảm ơn chân thành nhất”. Để ghi nhận những thành tích học tập của các bạn tân sinh viên, khoa thời trang đã vinh danh 3 thủ khoa của ngành gồm các bạn Nguyễn Tú Anh, Nguyễn Thị Thùy, Hướng Thị Hà Trang lớp ĐHTT 2 – K4. 

Cũng tại buổi gặp mặt, đội văn nghệ xung kích của Đoàn Thanh niên đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Kết thúc buổi gala giao lưu là tiết mục trình diễn thời trang do chính các bạn sinh viên thiết kế. Thông điệp mà các bạn sinh viên khoa thời trang thể hiện trong bộ sưu tập đó là rác thải nhựa đang là hiểm họa môi trường toàn cầu, thay vì vứt bừa bãi ra môi trường các bạn hãy tái chế sử dụng để chung tay hành động chống rác thải nhựa vì một ngành thời trang xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

Buổi gặp mặt đã giúp cho các Tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang thêm hiểu, thêm yêu ngành mình đã lựa chọn cũng như mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. từ đó tạo động lực để các bạn bước vào năm học mới với khí thế mới, sức sống mới nhằm đạt kết quả cao nhất trong học tập, rèn luyện.                                                 

                                                     Ban chấp hành liên chi khoa Thời trang

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 62 Tổng truy cập: 18.587.648