KHOA THỜI TRANG

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 08:26 - 26/02/2018 Lượt xem: 991
Sáng ngày 21/2, tại Khu nhà Đa năng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt đầu  Xuân Mậu Tuất 2018 với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới và trao quà mừng Xuân cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Cán bộ, giảng viên khoa Thời trang tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể, Khoa sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2017-2018, tạo đà cho những bước phát triển mới trong tương lai của nhà trường.

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Thời trang

Nhân dịp năm mới 2018 và xuân Mậu Tuất, các thầy giáo, cô giáo khoa Thời trang cùng quyết tâm đoàn kết, lao động, học tập với tinh thần trách nhiệm cao trên mỗi cương vị công tác của mình,chung sức, chung lòng vì mục tiêu chung của Nhà trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội vươn tới tầm cao mới trong thời kỳ phát triển mới của đất nước.

LA

Online: 71 Tổng truy cập: 18.701.101