Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Hoạt động ngoại khóa sinh viên ngành Thời trang

Ngày đăng: 09:06 - 25/04/2023 Lượt xem: 181
Sáng ngày 20/04/2023, sinh viên ngành Thiết kế thời trang, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có 01 chuyến đi ngoại khóa tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (thuộc địa phận khu du lịch Đồng Mô, thị xã Sơn Tây - Ba Vì) vô cùng bổ ích và hứng thú. Đây là hoạt động nhằm tăng tính sáng tạo, năng động, giúp sinh viên có nền tảng tốt hơn để hoàn thiện bài tập trong chương trình học của mình.

Việt Nam nổi tiếng với nền văn hoá, phong tục – tập quán đa dạng, mỗi vùng miền, mỗi dân tộc là một sắc thái khác nhau. Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam là nơi nằm rất gần trung tâm Thủ đô, là địa điểm du lịch Hà Nội phù hợp để học tập, trải nghiệm.

Ảnh: Thầy, trò khoa Thời trang hào hứng tham quan
Các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên đóng vai trò rất quan trọng: ngoài việc gặt hái được kiến thức thực tế thì rất nhiều kỹ năng quan trọng được tích lũy như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp tại nơi công cộng, kỹ năng thực hành...
Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khóa cho sinh viên thông qua chuyến đi thực tế giúp sinh viên hiểu hơn về về văn hóa đặc trưng của các dân tộc Việt Nam, để tích lũy thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa làm nền tảng cho sáng tạo...hoàn thành bài tập được giao trong chương trình một cách phong phú, đa dạng hơn.


 
Ảnh: Một số hình ảnh của chuyến đi
Chuyến đi trải nghiệm thực sự tạo cảm hứng cho sinh viên của khoa hoàn thành tốt hơn bài tập của mình, đồng thời làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực làm việc và sáng tạo cho năm học. Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, cả đoàn vui vẻ, khỏe mạnh và an toàn. Chuyến đi kết thúc vào 16h30 cùng ngày.
 
Ban biên tập website khoa Thời trang- Đặng Thị Lan Anh
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 40 Tổng truy cập: 19.063.929