KHOA THỜI TRANG

HỘI ĐỒNG KHOA THỜI TRANG TỔ CHỨC XÉT HỌC VỤ CHO SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÓA 4

Ngày đăng: 03:44 - 26/09/2022 Lượt xem: 255
Ngày 15/09/2022, Khoa Thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi họp Hội đồng xét học vụ cho sinh viên đại học ngành Thiết kế thời trang khóa 4.

Thành phần Hội đồng gồm có: ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thời trang – Chủ tịch, ThS. Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Trưởng khoa Thời trang – Phó Chủ tịch; ThS. Khúc Thị Minh Phượng – Trưởng bộ môn Thời trang 1 - Ủy viên, ThS. Lê Thái Sơn – Trưởng bộ môn Thời trang 2- Ủy viên, CN. Nguyễn Thị Mai Hương – Cố vấn học tập, đ/c Đặng Thị Lan Anh – Thư ký.

Tại cuộc họp, đ/c Đặng Thị Lan Anh đã báo cáo kết quả học tập, kết quả rèn luyện của sinh viên đại học ngành Thiết kế Thời trang khóa 4 trước Hội đồng.

Trên cơ sở đó, các thành viên Hội đồng đã thảo luận đánh giá xét học vụ cho 97 sinh viên ngành Thiết kế Thời trang K4.

Sau thời gian thảo luận, Hội đồng nhất trí kết quả:

Số lượng sinh viên xếp hạng đúng năm đào tạo so với tiến trình 97 sinh viên; không có sinh viên bị cảnh báo kết quả học tập.

Xếp loại kết quả học tập DHTT-K4 có 13 sinh viên Giỏi, 52 sinh viên Khá, 24 sinh viên Trung bình khá, 3 sinh viên trung bình, 4 sinh viên trung bình yếu, 1 sinh viên Kém.Trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2021-2022 cho 5 sinh viên DHTT-K4.

Năm học 2021-2022, DHTT-K4 có 7 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi, 40 SV Tiên tiến.

Kết quả học tập DHTT-K4
Hội đồng khoa thống nhất dựa theo kết quả trên nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục để chuyển hồ sơ xét tốt nghiệp lên Hội đồng trường.

Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh