KHOA THỜI TRANG

Hội nghị Kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thời trang và Ra mắt thành viên mới năm 2022

Ngày đăng: 10:36 - 05/10/2022 Lượt xem: 250
Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 của BCH Liên chi đoàn Khoa Thời trang, được sự đồng ý của Lãnh đạo Khoa Thời trang. Tối ngày 30/09/2022 BCH Liên Chi Đoàn Thời trang đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Thời trang và Ra mắt thành viên mới năm 2022.

Sau 1 năm hoạt động với nhiều thay đổi nhân sự của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ việc kiện toàn Ban chủ nhiệm là hết sức quan trọng, đảm bảo hoạt động xuyên suốt năm học 2022-2023. Sau quá trình làm việc, lấy ý kiến toàn thể các thành viên, hội nghị đã bầu được Ban chủ nhiệm mới gồm các thành viên:
  • Nguyễn Thị Huyền ĐHTT2-K5 Chủ nhiệm CLB
  • Hoàng Mai Linh ĐHTT1-K6 Phó Chủ nhiệm CLB
  • Nguyễn Thị Minh Châu ĐHTT2-K7 Phó Chủ nhiệm CLB
  • Phạm Thị Hoài Linh ĐHTT1-K6 Ủy viên
  • Bùi Thị Huệ ĐHTT1-K7 Ủy viên
Đồng thời hội nghị cũng bầu ra Các trưởng ban:
  • Ban truyền thông: Hoàng Quỳnh Phương ĐHTT2-K5
  • Ban chuyên môn: Nguyễn Việt Anh ĐHTT2-K5
  • Ban VNTT: Cao Như Cường ĐHTT2-K4
  • Ban tài chính: Nguyễn Thảo Vân ĐHTT1-K5
Sau một thời gian thông báo tuyển mới, kết hợp với những thành viên còn lại hiện tại CLB có hơn 60 thành viên. Với mục đích hoạt động CLB Thời trang là một sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích thời trang, hỗ trợ nhau trong học tập, chuyên môn hy vọng trong thời gian tới CLB thời trang sẽ luôn phát triển, là một trong các CLB, đội nhóm đi đầu trong các hoạt động.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị Kiện toàn ban chủ nhiệm CLB thời trang

Ra mắt các thành viên mới năm 2022