KHOA THỜI TRANG

Hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa năm học 2018-2019

Ngày đăng: 08:13 - 22/05/2019 Lượt xem: 813
Thực hiện kế hoạch năm học, khoa Thời trang đã tổ chức hội thi “ Sáng tạo không ngừng” cấp khoa năm học 2018-2019. Hội thi được tổ chức từ ngày 18/4 đến 26/4/2019. Tham gia hội thi có 10 giảng viên đến từ 2 tổ chuyên môn (tổ Thời trang 1 và tổ Thời trang 2) của khoa, trong đó có 2 giảng viên dạy lý thuyết, 6 giảng viên dạy thực hành, 2 giảng viên dạy tích hợp.

Các giảng viên tham gia dự thi đã chuẩn bị tốt về tinh thần, kiến thức, phương pháp và phương tiện dạy học. Mỗi giảng viên đã tham dự 3 nội dung thi. Nội dung 1 giảng viên thực hiện 1 tiết giảng trên lớp thực theo đúng kế hoạch, đề cương chi tiết học phần. Nội dung 2 hiểu biết. Nội dung 3 thi chuyên môn. Các vòng thi được tổ chức nghiêm túc đúng quy chế; nội dung thi bám sát yêu cầu thực tế đồng thời chú trọng nhiệm vụ đổi mới giáo dục.

Hội thi “Sáng tạo không ngừnglà dịp để các giảng viên trong khoa thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để Khoa Thời trang đánh giá thực trạng đội ngũ giảng viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần duy trì vững chắc chất lượng đào tạo của ngành Thiết kế thời trang.

Kết thúc hội thi, khoa thời trang tổ chức đánh giá và rút ra kinh nghiệm để đưa vào quá trình giảng dạy nhằm mang lại chất lượng tốt nhất đối với từng bài học của sinh viên.

Một số hình ảnh của hội thi:

Ảnh: Phần thi hiểu biết- Hội thi sáng tạo không ngừng cấp khoa

Ảnh: Phần thi chuyên môn- Hội thi sáng tạo không ngừng cấp khoa

Ban biên tập website khoa Thời trang- Đặng Thị Lan Anh
Online: 49 Tổng truy cập: 18.717.294