KHOA THỜI TRANG

HỘI THI THỢI GIỎI HTU

Ngày đăng: 08:38 - 27/06/2023 Lượt xem: 141
Hội thi Thợ giỏi HTU là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thức đẩy phong trào thi đua lập thành tích và là dịp để người lao động nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm, lựa chọn các thao tác tiên tiến nhằm áp dụng linh hoạt vào sản xuất.

Sáng ngày 18/06/2023, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội phối hợp với Trung tâm Sản xuất dịch vụ và các đơn vị liên quan, tổ chức khai mạc “Hội thi thợ giỏi HTU - Năm 2023”

Đây không những là dịp để người lao động nâng cao trình độ, tay nghề mà còn là cơ hội cho người lao động phát huy tiềm năng sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp của mình trong quá trình rèn luyện, công tác để vươn lên làm chủ kỹ thuật. Góp phần tăng năng suất, thu nhập cho người lao động; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, năng lực cạnh tranh, ổn định sản xuất kinh doanh tại Trung tâm Sản xuất dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu nhân lực trong quá trình hội nhập.

Tới dự buổi khai mạc có: Đ/c Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Thu Phượng - BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; Đ/c Nguyễn Quang Vinh - BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm SXDV; Đ/c Nguyễn Viết Hiếu - Phó GĐ Trung tâm SXDV Nhà trường; Đ/c Bùi Văn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Sản xuất dịch vụ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành các công đoàn Bộ phận cùng 44 thí sinh và các đoàn viên, công nhân viên, người lao động của Trung tâm Sản xuất dịch vụ.

Và sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc và hội thi:

Ảnh 1: Chụp hình lưu niệm giữa Ban tổ chức và toàn bộ thí sinh dự thi

Ảnh 2: Đ/c Nguyễn Quang Vinh - BTV đảng ủy, Phó hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm SXDV phát biểu tại Lễ khai mạc

Ảnh 3: BCH Công đoàn Trường chụp hình lưu niệm tại Lễ khai mạc

Ảnh 4: Không khí sôi nổi tại Hội thi

Ảnh 5: Một trong những thí sinh dự thi

Hội thi Thợ giỏi HTU vừa là sân chơi bổ ích cho người lao động, vừa là dịp giúp người sử dụng lao động rà soát và quản lý hiệu quả công tác đào tạo nhân lực, đề ra các giải pháp giúp cải thiện năng suất lao động, tạo điều kiện cho người lao động thể hiện năng lực bản thân từ đó góp phần nâng cao hiệu quả lao động tại đơn vị./.

BBT website khoa Thời trang
Phí Thị Huyền