KHOA THỜI TRANG

Hội trại truyền thống 26/3 - Sân chơi bổ ích

Ngày đăng: 03:45 - 03/04/2023 Lượt xem: 188

Chiều ngày 24/3/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội khai mạc Hội trại truyền thống 26/3 nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa Đoàn viên, thanh niên, cán bộ giảng viên; tạo sân chơi văn hóa cho sinh viên thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích, tự hào về Đoàn thanh nên Cộng sản HCM; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn.

Hoạt động trải nghiệm này thực sự là dịp để các cán bộ, giảng viên, sinh viên của khoa làm tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực làm việc và sáng tạo. Kết quả hội thi khoa Thời trang vô cùng ấn tượng khi đạt được 02 giải nhất: văn nghệ và dựng trại.

Ảnh: Một số hình ảnh của hội trại

Nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích cùng các cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau của các bạn sinh viên toàn Trường được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng trong thời lượng 2 ngày 1 đêm của Chương trình. Hội trại truyền thống đã để lại những dấu ấn khó quên cho các em sinh viên.

BBT website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh