KHOA THỜI TRANG

Juliette Fashion show 2023 “Love and the Cosmos” nơi khơi nguồn sáng tạo, chắp cánh ước mơ

Ngày đăng: 03:54 - 31/08/2023 Lượt xem: 131

Cùng khoa Thời trang - Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chiêm ngưỡng những khoảnh khắc vô cùng đã mắt trong đêm diễn Juliette Fashion show 2023

Vào lúc 18h ngày 25/08/2023 tại công viên khu liên hợp thể thao Thanh Hà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội, thương hiệu Juliette Luxury - Tập đoàn Emfa group kết hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tưng bừng tổ chức fashion show 2023 mang tựa đề “LOVE AND THE COSMOS”. Tại đây có rất nhiều vị khách mời cũng như các nhà tài trợ, nhà báo đình đám đến tham dự. Một trong những cái tên đình đám được nhắc đến đó là Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương - vedette của Juliette Fashion show, Đỗ Thị Vân Anh đại sứ của Dova Group, chủ tịch Star Academy Trần Thuỳ Hải, siêu mẫu Hạ Vy, top 5 hoa hậu Việt Nam 2022 Mai Nguyễn,… cùng các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Hình 1. Các thày cô khoa Thời trang Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội chụp hình cùng Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương và CT HĐQT Emfa Group Hương Giang

Trong Fashion show lần này có 11 bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cùng với 16 tác phẩm được thiết kế cầu kì, chỉnh chu nhất đã được các người mẫu, hoa hậu trình diễn trên sân khấu vô cùng hoành tráng và đã mắt.

Hình 2. Các NTK HTU cùng các mẫu thiết kế của mình đang sải bước trên sàn runway

Hình 3. Các NTK trẻ HTU cùng các model trên thảm đỏ JULIETTE FASHION SHOW

Phần cuối show diễn là 1 màn trao giải vô cùng hồi hộp và xúc động.

Giải nhất thuộc về NTK trẻ Bùi Thị Thùy – SV lớp ĐHTT-K5 với mẫu thiết kế được chính Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương - vedette của Juliette thể hiện. Đây là mẫu thiết kế có thể nói là mang cả dải ngân hà vào trong chiếc đầm. Dải ngân hà được NTK trẻ thể hiện bằng kĩ thuật đính kết thủ công từ những hạt đá lấp lánh lên trên trang phục.

Hình 4. Miss World Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương – trình diễn tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi

Hình 5.  NTK trẻ Bùi Thị Thùy nhận đã đạt giải nhất trong cuộc thi

Giải nhì thuộc về NTK trẻ Đào Thị Mai Anh với thiết kế vô cùng cầu kì và lung linh.

Hình 6. Chân dung NTK trẻ Đào Thị Mai Anh đạt giải nhì trong cuộc thi

Giải ba thuộc về NTK trẻ Bùi Thanh Thúy với thiết kế mang đậm vẻ đẹp sang trọng, có chút phá cách nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Hình 7. Tác phẩm và chân dung NTK trẻ Bùi Thanh Thúy đạt giải 3 trong cuộc thi

Và cuối cùng giải yêu thích nhất thuộc về NTK trẻ Đỗ Thu Trang với mẫu thiết kế vô cùng tỉ mỉ với những viên đá lấp lánh được đính thủ công 100%, cùng những đường nét mix chất liệu và form dáng tôn trọng đường cong cơ thể của người phụ nữ, mẫu thiết kế thể hiện sự xa hoa cũng như lôi cuốn cho người mặc.

Hình 8. Tác phẩm và chân dung NTK trẻ Đỗ Thị Thu Trang đạt giải Thiết kế được yêu thích nhất

Fashion show 2023 mang tựa đề LOVE AND THE COSMOS” đã kết thúc trong sự thành công ngoài sự mong đợi. Cảm ơn sự hiện diện của tất cả những trái tim yêu thời trang, các ngôi sao, người đẹp để cùng chia sẻ niềm vui với thương hiệu trong show diễn lần này.

Hình 9. Nhà sáng lập Emfa Group - Nguyễn Tiến Hải đang trao quà tới các NTK trẻ

Hình 10. Toàn cảnh của Juliette fashion show 2023

Cảm ơn tất cả vì đã cùng nhau tạo nên một show thời trang đáng nhớ và ý nghĩa. Buổi trình diễn không chỉ tạo ra một sự kiện thời trang, mà còn là một hành trình khám phá, sáng tạo, tôn vinh vẻ đẹp, sự tự tin và tỏa sáng của mỗi phụ nữ bằng tất cả tình yêu của các nhà thiết kế tương lai. Cảm ơn EMFA GROUP - Tập đoàn thời trang hàng đầu Việt Nam, thương hiệu thời trang Juliette Luxury đã tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa Thời trang HTU trong suốt quãng thời gian thực hiện để có được show diễn hoành tráng như vậy!

Ban biên tập khoa Thời trang
Trần Thị Hà Trang

Online: 87 Tổng truy cập: 18.745.667