KHOA THỜI TRANG

KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ “THỜI TRANG XANH 2022”

Ngày đăng: 04:34 - 04/04/2022 Lượt xem: 733
Thực hiện theo KH số 02/ KHKTT ngày 11 tháng 03 năm 2022,  chiều ngày 25 tháng 03 năm 2022 khoa Thời trang tổ chức chấm thi thiết kế “Thời trang xanh 2022” tại sảnh C5.

Đến dự buổi chấm thi, về phía Ban giám hiệu có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; thành viên ban giáo khảo có cô Nguyễn Thị Hồng Liên- Phó trưởng khoa- Trưởng ban giám khảo; Cô Ngô Thị Xuân Thủy- Phó giám đốc trung tâm Thực hành may- Thành viên; cô Kiều Thị Lan Anh- Phó trưởng khoa Công nghệ may- Thành viên;  Lê Thái Sơn- Trưởng bộ môn Thời trang 2- Thành viên; Khúc Thị Minh Phượng- Trưởng bộ môn Thời trang 1- Thư ký; các thầy cô trong khoa và toàn thể SV trong trường;

Ảnh: Ban giám khảo cuộc thi thiết kế “ Thời trang xanh 2022”

Sau 06 tiếng dự thi 08 đội đã hoàn thành và mỗi đội sẽ lên trình bày bài thuyết trình về bài thi của mình để tăng tính thuyết phục, tỏa sáng trước Ban giám khảo và toàn thể hội trường nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đạt giải nhất của cuộc thi là đội Plastic Warriors với đội trưởng là sinh viên Cao Như Cường đến từ lớp ĐHTT2-K4 với ý tưởng tái chế nguyên liệu từ vỏ chai nhựa, ống hút thừa...; đội đạt giải nhì là Hoa Hướng Dương với đội trưởng là sinh viên  Phạm Thị Phương Thúy lớp CĐTT-K15 với ý tưởng tái chế nguyên liệu từ các đồ cũ chủ yếu chất liệu vải bò...; đồng giải ba là 2 đội Game On- đội trưởng Triệu Thị Diệp lớp ĐHTT2-K3 với ý tưởng và nguyên liệu thừa, vải vụn và Ta chỉ sống một lần trên đời- đội trưởng Hà Kế Toàn lớp ĐHTT2-K3 với nguyên liệu thừa từ những chiếc áo quần đã cũ mang phong cách dân tộc truyền thống và cùng 4 giải khuyến khích khác.

Một số hình ảnh trao giải nhất, giải nhì, giải ba

Qua cuộc thi lần này các đội tham gia cũng như các em sinh viên tham dự đã tự rút ra cho mình những kinh nghiệm thực tế, thể hiện được sự đam mê sáng tạo thời trang và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong toàn trường, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Mong rằng đây sẽ là một trong những hành trang quý báu nhất để có thể giúp các em vững bước trong tương lai!

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ban biên tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh
Online: 31 Tổng truy cập: 18.727.512