KHOA THỜI TRANG

KHAI MẠC HỘI THI THIẾT KẾ “THỜI TRANG XANH 2022”

Ngày đăng: 08:54 - 28/03/2022 Lượt xem: 996
Thực hiện theo KH số 02/ KHKTT ngày 11 tháng 03 năm 2022,  sáng ngày 25 tháng 03 năm 2022 khoa Thời trang tổ chức khai mạc cuộc thi thiết kế “Thời trang xanh 2022” tại sảnh C5.

Đến dự buổi khai mạc, về phía Ban giám hiệu có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ đảng ủy - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, các thầy cô trong Khoa, 08 đội thi và rất nhiều các em sinh viên trong trường.

Mở đầu buổi khai mạc, cô Nguyễn Thu Phượng –Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc cuộc thi, đây là cuộc thi giúp sinh viên trải nghiệm thực tế, thể hiện sự đam mê, sáng tạo trong thiết kế thời trang và tạo không khí giao lưu sôi nổi giữa các bạn SV. Đồng thời cô cũng gửi lời chúc, lời động viên các đội tham gia dự thi lần này sẽ ngày càng nâng cao tăng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong toàn trường, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và sẽ đạt kết quả cao trong cuộc thi lần này.
Hình thức cuộc thi được tổ chức theo nhóm, mỗi nhóm gồm 03 sinh viên. Các nhóm được trải nghiệm thực tế (Thiết kế, cắt, may, trang trí, hoàn thiện sản phẩm) trong thời gian 01 ngày. Qua cuộc thi  này sinh viên có nhận thức đúng đắn hơn về phát triển sản phẩm bền vững cho ngành thời trang về sau chính là sử dụng chất liệu tái chế. Tuy nhiên, đây là một quá trình đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng như sự nhận thức về môi trường, khả năng sáng tạo, tư duy thiết kế mới lạ, mang yếu tố bền vững. Hy vọng rằng bằng sự sáng tạo, say mê các thí sinh sẽ tạo nên những thiết kế hoàn toàn mới, độc đáo.

Một số hình ảnh khai mạc:

Một số hình ảnh của 08 đội thi:

Ban biên tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh
Online: 12 Tổng truy cập: 18.701.482