KHOA THỜI TRANG

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Thời trang

Ngày đăng: 02:07 - 28/06/2023 Lượt xem: 179
Căn cứ vào điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự quan tâm của chi bộ Thời trang và Đảng ủy nhà trường, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, ban chấp hành Đoàn thanh niên, công đoàn khoa Thời trang đồng thời trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện nghiêm túc của sinh viên Trương Thị Nhật Lệ, ngày 20 tháng 06 năm 2023 chi bộ khoa Thời trang tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú theo quyết định của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Tới dự với buổi lễ có đ/c Nguyễn Thu Phượng- Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Đảng ủy viên- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c Đảng viên trong chi bộ tham dự buổi lễ.
Mở đầu chương trình, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ- Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trương Thị Nhật Lệ.

Ảnh: đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ- Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trương Thị Nhật Lệ.
Đ/c Trương Thị Nhật Lệ đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ. Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Trương Thị Nhật Lệ Đảng viên mới lên đọc lời tuyên thệ
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp và thành công.
Ban biên tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh

Online: 45 Tổng truy cập: 18.745.012