Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Thời trang

Ngày đăng: 02:28 - 12/01/2018 Lượt xem: 970
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng được Chi bộThời trang luôn quan tâm chú trọng.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ - P.Trưởng khoa Thời trang, Bí thư Chi bộ Thời trang cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 
Được sự quan tâm của Đảng ủy nhà trường và Chi bộThời trang, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, ngày 28/12/2018 Chi bộ Thời trang đã tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới: đồng chí Vũ Thị Hạnh- CĐSD là một quần chúng ưu tú có nhiều thành tích trong học tập,phong trào đoàn thể và đã đủ điều kiện được kết nạp Đảng.
 


Đồng chí Đảng viên mới đọc báo cáo cá nhân


 
 Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ - Bí thư Chi bộ Thời trang trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Vũ Thị Hạnh
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ - P.Trưởng khoa Thời trang, Bí thư Chi Thời trang cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Thời trang là 17 đồng chí. Họ đang cùng nhau tích cực hưởng ứng các phong trào, các hoạt động triển khai thực hiện chủ trương, nhiệm vụ của đảng bộ, chi bộ đề ra với tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực, phấn đấu cao nhất. Góp phần tích cực đưa những chủ trương, nhiệm vụ đó vào cuộc sống, tạo ra bước phát triển mới của cơ sở, đơn vị.
                                                                                                                                                                                    Đặng Thị Lan Anh
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 12 Tổng truy cập: 18.067.264