Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày đăng: 02:17 - 27/12/2019 Lượt xem: 669

Ngày 27/12/2019, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà nội, Chi bộ Thời trang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với Chi bộ Thời trang. Trong tháng 12-2019 nhân kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989/22-12-2019) và 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22-12-1944/22-12-2019), Chi bộ Thời trang vinh dự kết nạp thêm 01 quần chúng ưu tú vào Đảng là đoàn viên Nguyễn Thị Cẩm Tiên, sinh viên lớp ĐHTT-K2. Đồng chí Tiên đã có quá trình học tập, rèn luyện tốt cũng như đã có nhiều đóng góp cho các phong trào, hoạt động thanh niên tại Chi đoàn ĐHTT2-K2 và Liên chi đoàn Thời trang.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Về dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Tiên.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huệ, Bí thư Chi bộ Thời Trang, Trưởng khoa Thời Trang trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Tiên.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên tuyên thệ và nhận nhiệm vụ của một Đảng viên mới.

 Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên tuyên thệ

Buổi Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Chụp hình lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ hy vọng, với khả năng cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Tiên sẽ góp sức xây dựng Chi đoàn ĐHTT2-K2, Liên chi đoàn Thời trang, Chi bộ Thời trang ngày một vững mạnh. Đồng chí Tiên luôn đi đầu trong học tập cũng như các phong trào thanh niên.
 

Trần Đức Tiến, Đảng viên Chi bộ Thời Trang

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 104 Tổng truy cập: 18.587.364