Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

LỄ TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG KHÓA 3, CAO ĐẲNG THỜI TRANG KHÓA 15

Ngày đăng: 04:06 - 26/09/2022 Lượt xem: 261
Ngày 18/09/2022, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho toàn thể sinh viên Đại học Thời trang khóa 3, Cao đẳng Thời trang khóa 15. Nhằm tạo dấu ấn sâu đậm, ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng của sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp- Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Quang Vinh, TS. Nguyễn Văn Đức- Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ trưởng khoa Thời trang; đại diện Lãnh đạo các khoa/trung tâm, TTSXDV; các Phòng, Ban chức năng và toàn thể các em sinh viên DH-K3, CD-K15.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, các thầy các cô, cán bộ trong khoa đã tận tình dạy bảo giúp đỡ các em đề giờ đây có thể tự đứng trên đôi chân của mình, làm giàu cho bản thân, gia đình, đất nước.

Số lượng sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp của DHTT-K3: 62 sinh viên; trong đó có 2 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 29 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 31 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình Khá, 0 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình; CDTT-K15: 02 sinh viên Khá, 01 sinh viên trung bình khá.
Từ giây phút được nhận bằng chắc chắn sẽ là giây phút vinh quang và ghi nhận thành tích học tập, để rồi mỗi sinh viên sẽ bước sang chặng đường mới mang trí tuệ, bản lĩnh của mình cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


 
Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 37 Tổng truy cập: 18.587.074