KHOA THỜI TRANG

Mừng sinh nhật quý 1 và 2 của các quý thầy cô trong Ban chấp hành công đoàn Thời trang- Sợi dệt

Ngày đăng: 02:22 - 14/05/2019 Lượt xem: 1.155

Trưa ngày 10/5/2019, Công đoàn Thời trang- Sợi dệt tổ chức mừng sinh nhật quý 1 và 2 của các thầy cô hai khoa Thời trang và Công nghệ sợi dệt. Buổi tiệc mừng đơn giản với phần cùng nhau thổi nến, cắt bánh sinh nhật và một số dồ ăn nhẹ làm cho không khí trở nên tươi vui, thân mật.

Ảnh: Toàn thể các giảng viên nâng ly chúc mừng các đ/c có sinh nhật quý 1 và quý 2

Bên cạnh những hoạt động chuyên môn thì việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ giảng viên luôn được quan tâm, trú trọng. Ban chấp hành công đoàn luôn đặt tiêu chí: “làm hết sức- vui hết mình” trong công việc của mình. Giảng viên ban chấp hành công đoàn tổ chức lễ sinh nhật chung đầm ấm, đầy tình thân và mỗi thành viên được như trẻ lại trong ngày sinh nhật của mình.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức sinh nhật

Ban Biên tập website khoa Thời trang- Đặng Thị Lan Anh

Online: 50 Tổng truy cập: 18.648.545