Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Ngày hội việc làm HTU 2019 - “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” với nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam

Ngày đăng: 02:17 - 14/05/2019 Lượt xem: 774

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các anh chị cựu sinh viên thành đạt, các nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Việt Nam cũng như giúp các bạn sinh viên hiểu sâu hơn về ngành học mà mình đang theo đuổi. .Sáng ngày 19/4/2019 tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, khoa Thời trang đã tổ chức buổi “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp với nhà thiết kế Trịnh Hoài Nam”.

Buổi tọa đàm diễn ra tại hội trường C5-201 với sự tham gia đầy đủ của cán cán bộ, giảng viên và các em sinh viên trong khoa, bên cạnh đó khoa TT cũng đã mời nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Đỗ Trịnh Hoài Nam đến giao lưu với các em. Mục đích khoa tổ chức buổi tọa đàm này là giúp các em hiểu sâu hơn về sự phát triển của ngành Thời trang, đồng thời tạo điều kiện để SV có thể được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp tư  nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.
 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ- Trưởng khoa Thời trang tặng hoa kỷ niệm NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

Đến tham dự buổi lễ, NTK đã tư vấn, trò chuyện, chia sẻ và góp phần định hướng con đường thực tế tương lai sau này của các em SV ngành thời trang.

Ảnh: NTK giao lưu, tư vấn trực tiếp cho SV

 

 

Đây cũng là hoạt động nhằm mục đích nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp; bồi dưỡng và phát triển năng lực, đào tạo huấn luyện kỹ năng mềm cho SV; giúp SV có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Các SV được thử sức và khẳng định trình độ, kiến thức trong suốt quá trình học tập của mình.

Một số hình ảnh lưu niệm của NTK và toàn thể các thầy, các cô và các em SV khoa TT:
 

 

 

 Ban biên tập website khoa TT- Đặng Thị Lan Anh

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 32 Tổng truy cập: 18.108.184