KHOA THỜI TRANG

Sinh viên khoa Thời trang hào hứng chúc mừng các cô nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.2019

Ngày đăng: 03:11 - 10/03/2019 Lượt xem: 816
Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, yêu thương, tình cảm tỏ bày của phái nam dành cho chị em. Hơn nữa, ngày này còn là dịp để phái mạnh tôn vinh, tự hào về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời cũng là dịp để các em sinh viên bày tỏ lòng biết ơn, sự tin tưởng, niềm kính yêu đối với các giảng viên trong khoa, trong nhà trường.

Nhân dịp chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3/2019 thay mặt toàn thể các em sinh viên khoa thời trang một số em sinh viên đã gửi đến những bó hoa tươi thắm, những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất đến các cô giáo trong khoa, chúc các cô luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và luôn là những đóa hoa tươi thắm của trường.

Một số hình ảnh của giảng viên và sinh viên khoa TT:

Ban biên tập website khoa Thời trang

Online: 33 Tổng truy cập: 18.647.523