Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang ổn định học tập sau kỳ nghỉ tết nguyên đán

Ngày đăng: 08:37 - 25/02/2019 Lượt xem: 834
Sáng ngày 18/2, tức ngày mùng 14 Tết âm lịch, sinh viên ngành thiết kế thời trang đã bắt đầu trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ hợi năm 2019.

Sau kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm, các em sinh viên rất háo hức về trường chuẩn bị cho việc học tập trong một năm mới 2019. Nhiều sinh viên cho biết, dù bình thường, có đôi lúc họ cảm thấy không thật sự thích đi học nhưng cứ hễ xa rời sách vở một thời gian là lại thấy buồn và chờ ngày quay lại trường học. Không khí học tập của ngày đầu tiên tại các lớp rất vui tươi, nhộn nhịp. Các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên đều phấn khởi tiếp tục công việc giảng dạy và học tập của mình. Hầu hết các em hân hoan khi được gặp lại thầy cô, bạn bè...

Tất cả các lớp học trong toàn trường sẽ bắt đầu việc dạy vào ngày 18/2/2019.  Có thể nói, sinh viên ngành thời trang đã sẵn sàng cho năm học, các hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường, vào nề nếp ngay sau khi hết thời gian nghỉ Tết theo quy định. Đây là khởi đầu tốt đẹp để giảng viên, sinh viên khoa Thời trang phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2018-2019.

Một số ảnh các lớp học của SV những ngày đầu trở lại trường học:

  
Ban biên tập website khoa Thời trang
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 40 Tổng truy cập: 18.590.301