KHOA THỜI TRANG

Sinh viên ngành Thiết kế thời trang tham gia Tư vấn tuyển sinh năm 2020

Ngày đăng: 01:47 - 05/06/2020 Lượt xem: 779
Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2020 của phòng TS&TT, được sự đồng ý của Lãnh đạo Khoa Thời trang. BCH Liên Chi Đoàn Thời trang đã kết hợp với Đội người mẫu, tổ chức tập luyện, tham gia trình diễn thời trang trong buổi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường THPT ở một số tỉnh như Hưng Yên, Bắc Giang…Trang phục biểu diễn là các sản phẩm do chính các bạn sinh viên ngành TKTT tự thiết kế, may và hoàn thiện.

Trong quá trình tập luyện, tham gia trình diễn thời trang, đội luôn nhận được sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Khoa Thời trang, BCH Liên chi, phòng TS&TT thực hiện đầy dủ các chế độ, Các thầy cô giảng viên tạo mọi điều kiện cho Đội người mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lễ ký hợp tác, tư vấn hướng nghiệp giữa
trường Đại học CNDM Hà Nội, trường CĐ Việt Hàn và Tổng công ty May Bắc Giang LNG

Trình diễn TT tại Lễ ký hợp tác, tư vấn hướng nghiệp

Quầy tư vấn tuyển sinh của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
Một số hình ảnh về các buổi tham gia tư vấn tuyển sinh 2020

Màn trình diễn của Nhina Hoàng & Tấn Danh

Hậu trường trước khi trình diễn

Các màn trình diễn thời trang đã tạo được tinh thần hững khởi, thích thú dành các em sinh học sinh cũng như các thầy cô giáo viên. Qua đó góp phần quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành TKTT cũng như thương hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà nội.
Trần Đức Tiến- Khoa Thời trang

Online: 63 Tổng truy cập: 18.619.147