KHOA THỜI TRANG

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Ngày đăng: 01:59 - 12/05/2022 Lượt xem: 371
Ngày 29/04/2022, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức họp Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo chỉnh sửa trình độ đại học ngành Thiết kế thời trang.

Tham dự cuộc họp có NCS.ThS Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng, ThS. Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may – Phản biện 1, ThS Khúc Thị Minh Phượng- Trưởng bộ môn Thời trang 1- Phản biện 2, ThS. Kiều Thị Lan Anh – Phó Trưởng khoa Công nghệ may – Ủy viên, ThS Đặng Thị Thúy Hồng- Giám đốc Trung tâm thực hành may- Ủy viên, ThS Nguyễn Văn Thản- Phó trưởng phòng Đào tạo- Thư ký, cùng đại diện Tổ biên soạn chương trình.

Ảnh 1: Họp hội đồng thẩm định CTĐT chỉnh sửa trình độ ĐH ngành TKTT

Ảnh 2: Đ/c NCS.ThS Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp
Tác giả chỉnh sửa chương trình, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ- Trưởng khoa Thời trang đã tiến hành báo cáo tóm tắt các nội dung chủ yếu. Chương trình đào tạo cử nhân thiết kế thời trang phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ; có trách nhiệm với xã hội, niềm say mê nghề nghiệp; nắm vững nguyên lý, quy luật tự nhiên - xã hội; có kiến thức chuyên sâu về thiết kế thời trang; khả năng kết hợp tính sáng tạo nghệ thuật và ứng dụng thực tế trong sản xuất và kinh doanh thời trang, đủ năng lực chuyên môn của nhà thiết kế thời trang; kỹ năng thực hiện các công việc phức tạp trong ngành thiết kế thời trang; khả năng quản lý sản xuất hàng thời trang; có tư duy làm việc độc lập, khả năng tự bổ sung kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu của công việc, khả năng tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn.

Ảnh 3: Đ/c ThS. Nguyễn Thị Thanh Huệ- Trưởng khoa Thời trang báo cáo tóm tắt CTĐT chỉnh sửa hệ Đại học Ngành TKTT
Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã có những góp ý để tác giả xem xét chỉnh sửa phù hợp hơn. Theo đó, cấu trúc chương trình chỉnh sửa đã đảm bảo cơ bản các quy định của nhà trường; nội dung bám sát vào thực tế đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp; các tài liệu tham khảo khá đầy đủ, phong phú và có nguồn gốc đáng tin cậy.... Một số hình ảnh của các đ/c trong hội đồng tham gia nhận xét:

Ảnh: Các đ/c trong Hội đồng tham gia nhận xét
Tác giả chỉnh sửa chương trình đào tạo cũng đã tiếp thu, giải trình về những nhận xét, đóng góp của Hội đồng thẩm định.

Phát biểu kết luận, NCS.ThS Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng yêu cầu tác giả căn cứ vào các ý kiến của thành viên Hội đồng, trên cơ sở đó chỉnh sửa và hoàn thiện chương trình và gửi lại theo quy định.

Ban biên tập website Thời trang
Đặng Thị Lan Anh
Online: 45 Tổng truy cập: 18.721.361