Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA THỜI TRANG

Triển lãm sản phẩm học tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang - HTU

Ngày đăng: 03:20 - 14/06/2023 Lượt xem: 296
ART EXHIBITION 2023” triển lãm nghệ thuật là nơi quy tụ những sản phẩm học tập tiêu biểu của sinh viên ngành thiết kế thời trang năm học 2022-2023

Ngày 6/7/2023, tại sảnh C5 tầng 1 trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã diễn ra hoạt động trưng bày các sản phẩm học tập của ngành thiết kế thời trang. Đây không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo đặc sắc do thầy cô và các bạn sinh viên khoa Thời trang chuẩn bị, mà còn là nơi tham quan, học hỏi cho những sinh viên các ngành khác cũng như những khán giả trẻ đam mê nghệ thuật trong ngôi nhà chung HTU.

Tác phẩm của các bạn sinh viên được sáng tạo từ quá trình học tập của các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành cuối học kỳ II năm học 2022-2023. Với “niềm đam mê nghệ thuật và tâm huyết với ngành nghề thời trang”  Art  Exhibion 2023” được triển khai với mục tiêu: Tạo động lực tập cho sinh viên thông qua việc lựa chọn các sản phẩm tốt để trưng bày; quảng bá, giới thiệu các sản phẩm học tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang; Tạo cho sinh viên trong trường có không gian riêng để thưởng thức, vui chơi, check in….

Triển lãm Art  Exhibion 2023” tổng kết, tôn vinh thành quả học tập của các em vinh viên, và là tiếng nói từ những nhà thiết kế trẻ tiềm năng.

Triển lãm kéo dài đến hết 14/09/2023 tại  (sảnh C5 tầng 1 trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội)

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai mạc  Art  Exhibion 2023” triển lãm nghệ thuật của ngành Thiết kế thời trang tại HTU.
      
H1: Tổng quan sảnh C5 trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội     
         
H2: Thầy cô khoa thiết kế Thời Trang chuẩn bị mẫu trước giờ triển lãm
             
H3: Ảnh lưu niệm thầy cô và sinh viên khoa thiết kế Thời Trang    
 
H4: Mốt số tác phẩm trưng bày của sinh viên khoa thiết kế Thời Trang
 
Ban biên tập khoa Thời trang
                                                                               Bùi Thị Phượng
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 20 Tổng truy cập: 19.043.428