KHOA THỜI TRANG

HỌP HỘI ĐỒNG DUYỆT ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT CẤP KHOA

Ngày đăng: 10:22 - 01/03/2023 Lượt xem: 182
Chiều ngày 22/03/2023, khoa Thời trang tổ chức họp Hội đồng cấp khoa duyệt đề cương chi tiết các học phần bên tổ chuyên môn Thời trang 1 phụ trách.

Tham dự buổi họp có đ/c TS. Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, đ/c Nguyễn Thị Thanh Huệ – Trưởng khoa Thời trang, đ/c Nguyễn Thị Hồng Liên- Phó trưởng khoa, đ/c Khúc Thị Minh Phượng – Trưởng bộ môn và toàn thể các đ/c GV tổ Thời trang 1.

Ảnh: Một số hình ảnh của buổi họp Hội đồng duyệt đề cương chi tiết cấp khoa
Tại cuộc họp Hội đồng duyệt đề cương chi tiết, các tác giả báo cáo một số học phần tiêu biểu với những nội dung tập trung chủ yếu chỉnh sửa theo quy định mới nhất:

- ĐCCT học phần Sáng tác mẫu TT1- tác giả Phí Thị Huyền, Chủ tịch HĐ: Nguyễn Thị Thanh Huệ, Phản biện 1: Nguyễn Thị Hồng Liên, Phản biện 2 Khúc Thị Minh Phượng;
- ĐCCT học phần Thực tập Sáng tác mẫu TT- tác giả Nguyễn Thị Hồng Liên, Chủ tịch HĐ: Nguyễn Thị Thanh Huệ, Phản biện 1: Nguyễn Thị Hồng Liên, Phản biện 2 Phí Thị Huyền;
- ĐCCT học phần Đồ án Sáng tác mẫu TT- tác giả Nguyễn Thị Thanh Huệ, Chủ tịch HĐ: Nguyễn Thị Thanh Huệ, Phản biện 1: Nguyễn Thị Hồng Liên, Phản biện 2 Phí Thị Huyền.
Các đ/c thành viên trong HĐ đã góp ý nội dung chủ yếu xoay quanh mục tiêu, chuẩn đầu ra, liên kết với chuẩn đầu ra chương trình, phân bổ thời lượng và hình thức kiểm tra đánh giá. Hạn gửi lại đề cương đã chỉnh sửa sau 05 ngày 27/5/2023.
Cuộc họp kết thúc lúc 17h00 cùng ngày!

Ban Biên Tập website khoa Thời trang
Đặng Thị Lan Anh