KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2022-2028

Ngày đăng: 02:44 - 30/12/2022 Lượt xem: 208
Chiều ngày 24/12/2022, Công đoàn bộ phận Khoa khoa học cơ bản đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thành – Ủy viên BCH Công đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, đồng chí Nghiêm Thị Hoài – Ủy ban kiểm tra BCH công đoàn Trường cùng đầy đủ 19 công đoàn viên Khoa khoa học cơ bản.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Khoa khoa học cơ bản, thay mặt Đoàn chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 của Công đoàn Khoa khoa học cơ bản.

Đc. Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đọc báo cáo Công đoàn nhiệm kì 2017-2022
Đại hội đã nghe các tham luận: Đồng chí Phạm Thị Đào tham luận về một số giải pháp nâng cao vai trò của công đoàn Khoa Khoa học cơ bản trong hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn của đơn vị; đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung tham luận về vai trò của tổ chức công đoàn trong việc phát huy năng lực công tác chuyên môn. Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Đại hội tích cực thảo luận sôi nổi các hoạt động của Công đoàn Khoa và Công đoàn Trường về cách thức tổ chức hoạt động công đoàn hiệu quả, thiết thực…

Ths. Phạm Thị Đào tham luận tại Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Thành - Ủy viên BCH Công đoàn Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã biểu dương những thành tích mà tập thể Công đoàn Khoa khoa học cơ bản đạt được trong nhiệm kỳ qua và đóng góp một số ý kiến chỉ đạo thiết thực giúp ban chấp hành nhiệm kì mới hoạt động tốt hơn trong các công tác phong trào.

TS. Lưu Văn Thiêm–Trưởng Khoa KHCB tặng hoa Ban chấp hành mới Công đoàn KHCB
Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí có đủ năng lực vào Ban chấp hành Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới gồm ThS Dư Thị Luyến, ThS Nguyễn Thị Ngọ, ThS Trịnh Thị Phương. Đại hội cũng bầu 06 đồng chí đại biểu đi dự đại hội Công đoàn Trường. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2023-2028, đồng chí Dư Thị Luyến xin hứa, ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hết sức mình để công tác công đoàn của Khoa đạt hiệu quả cao, Công đoàn Khoa ngày càng gắn kết, vững mạnh.
Online: 38 Tổng truy cập: 18.405.500