KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

GIẢNG VIÊN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THAM DỰ TẬP HUẤN VỀ QUYỀN CON NGƯỜI NĂM 2023 TẠI ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM.

Ngày đăng: 09:46 - 09/01/2024 Lượt xem: 79

Lò Thị Quỳnh Lan

Thực hiện Quyết định số 1309/QĐ-TTg ngày 05/9/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án đưa nội dung quyền con người vào chương trình giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân năm 2023

Theo đó, trong hai ngày 7 và 8/12/2023, Vụ Giáo dục Chính trị & Công tác học sinh, sinh viên - Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Tập huấn về quyền con người cho cán bộ quản lý Công tác sinh viên tại cơ sở đào tạo năm 2023. Tham dự buổi tập huấn có ThS. Đặng Thị Thúy Thành – Trưởng bộ môn, khoa Khoa học cơ bản Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Đến dự với Hội nghị tập huấn, về phía Bộ GD&ĐT có TS. Nguyễn Xuân An Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên; về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Các đại biểu tham dự đợt tập huấn là các lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng/ban công tác chính trị, công tác sinh viên, giảng viên, báo cáo viên của các cơ sở đào tạo khu vực phía Bắc.

TS. Nguyễn Xuân An Việt - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu Khai mạc đợt tập huấn

Các đại biểu tham gia tập huấn tuyên truyền, giáo dục về quyền con người do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

Online: 41 Tổng truy cập: 18.745.956